Chính sách khách hàng

Quý khách hàng mua hàng tại MVIO AUTHENTIC BRAND vui lòng đọc kỹ chính sách dưới đây trước khi mua hàng !

• Đối với quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại MVIO AUTHENTIC BRAND: Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm đã mua rồi thanh toán trước khi ra về. 

• Đối với quý khách hàng nội thành Hà Nội mua hàng online tại MVIO AUTHENTIC BRAND: Quý khách hàng sẽ được freeship khi mua hàng tại MVIO AUTHENTIC BRAND, trừ những trường hợp sản phẩm mà quý khách hàng đã mua đang trong chương trình ưu đãi về giá hoặc đã được áp dụng mã code V.I.P dành cho khách hàng đã từng mua hàng tại MVIO AUTHENTIC BRAND trước đó thì sẽ không áp dụng freeship. Trường hợp quý khách hàng muốn đổi trả sản phẩm đã mua thì phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển 2 chiều và đổi trả sản phẩm đã mua trong khoảng thời gian 24 giờ kể từ khi nhận hàng.

• Đối với quý khách hàng ngoại tỉnh mua hàng online tại MVIO AUTHENTIC BRAND: Quý khách hàng sẽ được freeship khi mua hàng tại MVIO AUTHENTIC BRAND nếu thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm đã đặt mua. Trường hợp quý khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng COD thì phải thanh toán thêm chi phí vận chuyển cho bên bộ phận vận chuyển và trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi trả sản phẩm đã mua thì phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển 2 chiều và đổi trả sản phẩm đã mua trong khoảng thời gian 48 giờ kể từ khi nhận hàng.

• Lưu ý: MVIO AUTHENTIC BRAND chỉ nhận hỗ trợ đổi sang sản phẩm bằng hoặc có giá trị lớn hơn. Quý khách hàng phải đảm bảo sản phẩm đã mua vẫn chưa được sử dụng và vẫn còn nguyên vẹn tag thông tin cũng như các phụ kiện đi kèm của sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng rất nhiều !