Hỗ trợ chăm sóc & spa hàng hiệu

Dịch vụ chăm sóc & spa hàng hiệu tại MVIO AUTHENTIC BRAND !

Không ngừng hoàn thiện và phát triển với mong muốn có được cơ hội tận tình chăm sóc thật chu đáo và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về tất cả. Cùng với thương hiệu MVIO AUTHENTIC BRAND hay còn gọi là MVIO ĐỒ HIỆU AUTHENTIC đã được khẳng định trên thị trường hàng hiệu Việt Nam và sự tín nhiệm mà quý khách hàng dành đến cho chúng tôi. Dịch vụ chăm sóc và spa hàng hiệu tại MVIO AUTHENTIC BRAND được thành lập với đội ngũ spa giàu kinh nghiệm tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng những sản phẩm chăm sóc chuyện dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp phục chế và làm mới lại những sản phẩm hàng hiệu của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Để cho quý khách hàng không cần phải bận tâm vì những sản phẩm hàng hiệu đã được sử dụng bị cũ đi theo năm tháng. MVIO AUTHENTIC BRAND hỗ trợ quý khách hàng chăm sóc và spa làm mới hàng hiệu. Tất cả những sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng sẽ được bảo dưỡng và chăm sóc tỉ mỉ đến từng chi tiết, giữ lại những vẻ đẹp và giá trị nguyên bản vốn có ban đầu.

Ngoài ra, MVIO AUTHENTIC BRAND còn có thêm những dịch vụ như hỗ trợ sửa chữa quần áo dành cho quý khách hàng bởi đội ngũ thợ may với tay nghề thủ công giàu kinh nghiệm sửa chữa hàng hiệu lâu năm. Trên tất cả MVIO AUTHENTIC BRAND mong muốn quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cùng với phong cách thời trang yêu thích riêng của chính mình. 

• Quý khách hàng vui lòng liên lạc và gửi ảnh tình trạng sản phẩm để đội ngũ spa của MVIO AUTHENTIC BRAND kiểm định, đánh giá và lên phương án khắc phục tốt nhất có thể.